บริษัท เรดวูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ให้บริการผลิตและออกแบบ เสื้อโปโล เสื้อ Polo เสื้อยืด คอกลม คอวี แจ๊กเก็ต Uniform เสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อบริษัททุกชนิด รวมถึงเสื้ออีเว้นท์ เสื้อด่วน เสื้อครบรอบ
เสื้อวิ่ง เสื้อคอนเสิร์ต เสื้องานกีฬาสี เสื้อกีฬาทุกประเภท หากท่านสนใจสั่งผลิตสินค้า สามารถติดต่อได้ที่ 02 421 2150 ต่อ 1463 | 06 5519 1152 เจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำในการสั่งผลิต พร้อมเสนอตัวอย่างสินค้า ตัวอย่างสีผ้า
และบริการออกแบบให้ตามความต้องการของท่าน
เงื่อนไขในการสั่งผลิต
     - บริษัทจะคิดราคาจาก รูปแบบของเสื้อที่สั่งผลิต, รายละเอียดในการปัก สกรีน, ระยะเวลาในการสั่งผลิต, ชนิดของเนื้อผ้า สี ขนาดและจำนวน โดยจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิต 300 ตัว
     - ทางเรดวูดส์มีบริการขึ้นตัวอย่างงาน รวมทั้งปักและสกรีน ให้ท่านตรวจสอบความถูกต้องก่อนผลิตจริง (ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของคิวงานในช่วงเวลานั้นๆ)
     - จำนวนสินค้าที่ผลิตอาจจะขาดหรือเกินประมาณ 2-5% จากจำนวนที่สั่ง โดยบริษัทจำเป็นต้องคิดค่าใช้จ่ายตามจำนวนที่ผลิตจริง
     - เงื่อนไขการชำระเงิน หากเป็นออกใบเสร็จในนามบริษัทพิจารณาเครดิตตามสภาพการเงินของลูกค้า แต่หากออกใบเสร็จเป็นในนามบุคคล ชำระเงินก่อนส่งสินค้า

ขนาด Size เสื้อโปโลและเสื้อยืด

ข้อควรระวัง เวลาเช็ค Size เสื้อโปโล
     1. สังเกตตาราง Size เสื้อผู้ชาย ว่ารอบอกของ Size XS,S,M,L จะเพิ่มขึ้นทีละ 2 นิ้ว โดยรอบแต่ถ้าเป็น Size XL,2XL,3XL จะเพิ่มขึ้นทีละ 4 นิ้วโดยรอบ
     2. วิธีการเช็ค Size เสื้อโปโล ให้ลูกค้านำเสื้อโปโลของตนเองที่ใส่แล้วรู้สึกสบายตัวและชอบที่สุดนำมาวัดความกว้างของอกด้วยวิธีการวัดแบบด้านบน เมื่อได้ความกว้างของอกแล้วจึงมา
        เทียบกับตาราง Size ของด้านบน เพื่อหา Size ที่ใกล้เคียงกับที่คุณต้องการมากที่สุด
     3. เนื่องจากเป็นผ้ายืด Size Spec สามารถ บวก+/ลบ- โดยรอบได้ไม่เกิน 1 นิ้ว